Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

TỔ CHỨC LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI

Chương trình sự kiện ra mắt sản phẩm đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tại sao các doanh nghiệp cần tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

New Media hiểu rằng, chương trình ra mắt sản phẩm sẽ đem lại những giá trị sau:

  • Nâng cao cơ hội tiếp cận, quảng bá thương hiệu và sản phẩm tới khách hàng một cách rộng rãi
  • Làm nổi bật và tạo ấn tượng về sự khác biệt và ưu điểm của sản phẩm của mình so với đối thủ cạnh tranh
  • Thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới truyền thông, qua đó tăng cường hoạt động truyền thông thương hiệu và nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

New Media – đơn vị tổ chức sự kiện tự hào đã tổ chức thành công trên 200 chương trình ra mắt sản phẩm thành công cho quý khách hàng trong 04 năm qua. Với kim chỉ nam Cung cấp DỊCH VỤ THẬT – Tạo ra GIÁ TRỊ THẬT, New Media cam kết sẽ đem lại những giá trị cốt lõi sau cho quý khách hàng:

1.Một chương trình ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp, hoàn hảo

Kch bn t chc l ra mt sn phm mi có 1-0-2

Một kịch bản tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm mới hấp dẫn, độc đáo là cơ hội tốt nhất để bạn gây ấn tượng với khách hàng bằng những đặc điểm và sự khác biệt của sản phẩm với đối thủ cạnh tranh.

Đội ngũ tư vấn viên của New Media luôn sẵn sàng lắng nghe bạn để tìm ra những đặc điểm khác biệt của sản phẩm, qua đó thiết kế những chương trình độc đáo, sáng tạo có 1-0-2 dành cho sản phẩm của bạn.

Địa đim t chc đa dng, linh hot

  • Văn phòng / cửa hàng bày bán sản phẩm của công ty
  • Trung tâm thương lại, hội chợ lớn
  • Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị …

➤ Chương trình biểu diễn đặc sắc

Âm nhạc trong các chương trình ra mắt sản phẩm là điều không thể thiếu, New Media xin gợi ý một số tips thường được sử dụng trong các chương trình ra mắt sản phẩm:

  • Biểu diễn violin: Biểu diễn khi đón khách ban đầu, tạo không khí lãng mạn, nhẹ nhàng hoặc biểu diễn trong lúc khách hàng tự do tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm.
  • Biểu diễn khiêu vũ sôi động, tiết mục hoạt náo: Biểu diễn vào phần đầu của chương trình khi kêu gọi sự thu hút của khách mời hướng về sân khấu.
  • Biểu diễn ca nhạc, hát múa: múa hiện đại, múa truyền thồng … nhằm tạo dựng không gian thư giãn và tránh nhàm chán cho chương trình.

➤ Đội ngũ PG, PB hàng đầu

Trong một chương trình giới thiệu sản phẩm, nhân sự sự kiện PG, PB có thể coi là “bộ mặt” của công ty, người trực tiếp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. New Media sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ PG, PB trẻ đẹp và chuyên nghiệp thường xuyên tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách mời.

2.Gấp đôi hiệu quả và gia tăng giá trị

Chương trình ra mắt sản phẩm mới nếu kết hợp với chuỗi sự kiện quảng bá thương hiệu bằng chương trình họp báo, roadshow… sẽ đem đến những kết quả không ngờ khi tạo ra được làn sóng thương hiệu về sản phẩm mới.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành cùng mối quan hệ với các Bộ, Ban, Ngành và là đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện: PG, PB, ca sĩ, MC… hàng đầu miền Bắc, New Media sẽ đem lại những gói dịch vụ giúp quý khách hàng thu về dấp đôi hiệu quả và gia tăng giá trị.

Vậy phải làm sao để giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách ấn tượng và hiệu quả nhất?

Thật đơn giản! Hãy liên hệ với Công ty New Media để được tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin một cách nhanh nhất!

1 bình luận về “Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới”

Viết một bình luận