Cách khơi nguồn sáng tạo cho một người làm sự kiện.

Người làm event luôn đòi hỏi phải sáng tạo để đem đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho khách hàng. Trên thực tế, các Eventer phải thường xuyên đối mặt với việc tìm phương án mới để những sự kiện đươc tổ chức ra không bị nhàm chán. Hãy cùng tham khảo … Đọc tiếpCách khơi nguồn sáng tạo cho một người làm sự kiện.

Muôn kiểu backdrop trong sự kiện thời nay.

Trong thời đại công nghệ lên ngôi thì backdrop sự kiện không còn đơn thuần là tấm bạt in, bắn lên làm phông sân khấu nữa mà xuất hiện với muôn hình vạn trạng. Hình thức và chất liệu làm backdrop càng ngày càng đa dạng: từ in ấn, vải, các tấm lắp ghép đến … Đọc tiếpMuôn kiểu backdrop trong sự kiện thời nay.

Một số thuật ngữ tiếng Anh cho nghề sự kiện.

Dưới đây là 1 số thuật ngữ tiếng Anh cho nghề sự kiện thường gặp trong các tài liệu của nước ngoài. A – A&B : Bản tóm tắt về phòng nghỉ và bữa sáng, chuyên được sử dụng tại nhiều địa điểm họp – Advance Registration: Đặt chỗ trước khi sự kiện được tổ … Đọc tiếpMột số thuật ngữ tiếng Anh cho nghề sự kiện.

Những bài học phũ phàng mà bạn phải trải nghiệm khi trở thành leader trong công việc.

Ở cương vị quản lý – trưởng nhóm, bạn có thể làm gì để sửa chữa và tạo ra một đội nhóm có thể đi đường dài với nhau? Hôm trước tôi có dịp ngồi cafe hàn huyên cùng một cô em đồng nghiệp cũ. Cô kể rằng mới chuyển qua một nhóm agency chuyên … Đọc tiếpNhững bài học phũ phàng mà bạn phải trải nghiệm khi trở thành leader trong công việc.

Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện.

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là cái quan trọng nhất, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian tuy không dài làm sự kiện, tôi đã chiêm nghiệm ra rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mẩn, … Đọc tiếpKỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện.

5 thói quen để trở thành dân quảng cáo sáng tạo.

Bạn là sinh viên, muốn làm quảng cáo nhưng chưa có định hướng rõ ràng. Dưới đây là 5 thói quen sẽ giúp bạn tự tin hơn trên đường tiến đến ngành công nghiệp sáng tạo sôi động này. “Em rất thích sáng tạo Em muốn làm ý tưởng quảng cáo cho những nhãn hàng. … Đọc tiếp5 thói quen để trở thành dân quảng cáo sáng tạo.

Ovaltine Vs Milo: Làm Chiến Dịch Mình Thích Hay Khách Hàng Thích?

Với chiến dịch “Không cần vô địch, chỉ cần con thích”, có lẽ Ovaltine đang muốn làm một chiến dịch chỉ cần Ovaltine thích, không cần “vô địch” trong lòng khách hàng. Vì sao lại như vậy? 1. “Insight” liệu đã “trúng”? Đối tượng mục tiêu của Ovaltine là các bà mẹ có con học … Đọc tiếpOvaltine Vs Milo: Làm Chiến Dịch Mình Thích Hay Khách Hàng Thích?

Xử lý khủng hoảng trong kinh doanh: Giảm lương hay giảm nhân sự?

Khi cần xử lý khủng hoảng trong kinh doanh, các công ty thường đối phó bằng cách cắt giảm nhân sự. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu các công ty thay thế giải pháp này bằng cách cắt giảm lương? Một số học giả gồm Christopher T. Stanton đến từ Trường Kinh doanh Harvard, … Đọc tiếpXử lý khủng hoảng trong kinh doanh: Giảm lương hay giảm nhân sự?

Viết kịch bản phim ngắn – 7 điều nhà làm phim cần nhớ

Đối với các biên kịch mới vào nghề, sáng tác kịch bản phim ngắn là chính là cánh cửa cơ hội. Phim ngắn không hề là một định dạng kém cạnh để kể một câu chuyện điện ảnh. Trên thực tế, việc sáng tác chúng cũng cần những kỹ năng tương tự như khi viết … Đọc tiếpViết kịch bản phim ngắn – 7 điều nhà làm phim cần nhớ

Event là gì? Người làm event phải làm những công việc gì?

Event là gì? Event có nghĩa là Sự Kiện. Những hoạt động quy tụ số lượng lớn công chúng, những người tham gia tại một thời gian, địa điểm xác định đều được gọi là Event (sự kiện) và người tổ chức ra những hoạt động này được gọi là những người làm event hay … Đọc tiếpEvent là gì? Người làm event phải làm những công việc gì?